பாதாம் கேசரி
செய்முறை
பாதாம்பருப்பை நெய்விட்டு வறுத்து நைசாகப்பொடிக்கவும்.ரவையை வெறும் வாணலியில் வறுத்து வைக்கவும் 3/2கப் தண்ணீர் கொதிக்க வைத்து ரவையைத் தூவி அடுப்பைக் குறைத்து வைத்துக் கிளறவும்.சிறிது கலர்சேர்க்கவும்.ரவை வேகும் போது பாதாம் பொடியைச் சேர்க்கவும்.மசித்துக் கிளறவும்.சிறிது சிறிதாக நெய் சேர்க்கவும்.கேசரி பாத்திரத்தில் ஒட்டாமல் வரும் போது எலப்பொடி நெய்யில் வறுத்த திராட்சை முந்திரி போட்டுக் கிளறி இறக்கவும்
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக