சனி, 9 நவம்பர், 2013

பாதாம் கேசரி

பாதாம் கேசரி




செய்முறை 

              பாதாம்பருப்பை  நெய்விட்டு  வறுத்து  நைசாகப்பொடிக்கவும்.ரவையை  வெறும்  வாணலியில்  வறுத்து  வைக்கவும்     3/2கப்  தண்ணீர்  கொதிக்க வைத்து ரவையைத் தூவி அடுப்பைக் குறைத்து வைத்துக் கிளறவும்.சிறிது கலர்சேர்க்கவும்.ரவை வேகும் போது பாதாம் பொடியைச் சேர்க்கவும்.மசித்துக்  கிளறவும்.சிறிது  சிறிதாக  நெய்  சேர்க்கவும்.கேசரி  பாத்திரத்தில் ஒட்டாமல் வரும் போது எலப்பொடி நெய்யில்  வறுத்த  திராட்சை  முந்திரி  போட்டுக்  கிளறி இறக்கவும்



கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக