சனி, 9 நவம்பர், 2013

பாதாம் பர்பி

பாதாம் பர்பி 

செய்முறை 

            பாதாம்பருப்பை  நெய்விட்டு  வறுத்து  நைசாகப் பொடிக்கவும்.மைதாமாவில்  நெய்விட்டு  வறுத்து இட்லிமாவுபோல் 
 தளர்ச்சியாக  வாசம்  வரும்வரை வறுத்து  இறக்கவும்.சிறிது  ஆறியதும் 
பாதாம்பொடியைச் சேர்த்துக்  கலக்கவும்.முழுகும் வரைத்  தண்ணீர்  விட்டு  சர்க்கரையைப்  பாகு வைக்கவும்.முற்றலாகக்  கம்பிப்பதம்  வந்ததும்  இறக்கி  அடுப்பை  அணைக்கவும்.பாகுடன்  மைதாகலவையைச் சேர்த்து  வேகமாகக்  கிளறவும்.விரும்பினால்  விரும்பினால் சிறிது  கலர்  சேர்க்கவும்.அடுப்பில்  வைக்க  வேண்டாம்.கிளறும்போது  திரண்டு  வந்ததும்  நெய்  தடவிய  ட்ரேயில்  கொட்டிப்  பரப்பித்  துண்டு  போடவும்.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக