சனி, 9 நவம்பர், 2013

பாதாம் ரவா லட்டு

பாதாம் ரவா லட்டு



செய்முறை 
                         பாதாம்பருப்பையும்  ரவையையும்  வெறும் வாணலியில்  தனித்தனியாக  வறுத்து  மிக்சியில்  நைசாகப்  பொடிக்கவும்.சர்க்கரையையும்  தனியாகப்  பொடித்து  எலப் பொடி  சேர்த்துக் கலக்கவும்.முந்திரிப்பருப்பைச் சிறு  துண்டுகளாக்கி  நெய்யில்  வறுத்துச்  சேர்க்கவும்.சர்க்கரையும்  ரவைமாவும்  ஒன்றாகச்  சேரும்படி  நன்றாகக்  கலக்கவும்.வெண்ணெயைக்  காய்ச்சி  நெய்யானதும்  சூடாக  இந்த  மாவில்  சேர்த்துக்  கிளறி  அழுத்தி  மூடி வைத்து  உருண்டைகளாக  
பிடிக்கவும்.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக