பாதாம் ரவா லட்டு
செய்முறை
பாதாம்பருப்பையும் ரவையையும் வெறும் வாணலியில் தனித்தனியாக வறுத்து மிக்சியில் நைசாகப் பொடிக்கவும்.சர்க்கரையையும் தனியாகப் பொடித்து எலப் பொடி சேர்த்துக் கலக்கவும்.முந்திரிப்பருப்பைச் சிறு துண்டுகளாக்கி நெய்யில் வறுத்துச் சேர்க்கவும்.சர்க்கரையும் ரவைமாவும் ஒன்றாகச் சேரும்படி நன்றாகக் கலக்கவும்.வெண்ணெயைக் காய்ச்சி நெய்யானதும் சூடாக இந்த மாவில் சேர்த்துக் கிளறி அழுத்தி மூடி வைத்து உருண்டைகளாக
பிடிக்கவும்.
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக