சனி, 1 மார்ச், 2014

குதிரை வாலி பால் அப்பம்

குதிரை வாலி  பால்  அப்பம் 


தேவையானவை;

குதிரைவாலி  அரிசி  1 கப்,

பால்- 1/4 லிட்டர்,

சர்க்கரை- 100 கிராம்,

மைதா- 2 டீஸ்பூன்,

ஏலக்காய்- 4

செய்முறை- 

காய்ச்சிய  பால்  சேர்த்துக்  குதிரைவாலியை  ஊறவைத்து  சர்க்கரை  சேர்த்து   அரைக்கவும்.  இட்லிமாவு 

பதத்திற்கு  எடுக்கவும்' மைதா , சிட்டிகை  உப்பு  சேர்த்துக்  கலக்கி  காய்ந்த  எண்ணெயில்  கரண்டியால் 

மொண்டு  ஊற்றி  மிதமான  தணலில்  நிதானமாக  வேகவிட்டு  எடுக்கவும்.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக