குதிரை வாலி பால் அப்பம்
தேவையானவை;
குதிரைவாலி அரிசி 1 கப்,
பால்- 1/4 லிட்டர்,
சர்க்கரை- 100 கிராம்,
மைதா- 2 டீஸ்பூன்,
ஏலக்காய்- 4
செய்முறை-
காய்ச்சிய பால் சேர்த்துக் குதிரைவாலியை ஊறவைத்து சர்க்கரை சேர்த்து அரைக்கவும். இட்லிமாவு
பதத்திற்கு எடுக்கவும்' மைதா , சிட்டிகை உப்பு சேர்த்துக் கலக்கி காய்ந்த எண்ணெயில் கரண்டியால்
மொண்டு ஊற்றி மிதமான தணலில் நிதானமாக வேகவிட்டு எடுக்கவும்.
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக