வியாழன், 20 பிப்ரவரி, 2014

மத்தி மீன் வறுவல்

மத்தி மீன் வறுவல் 



தேவையானவை;

சுத்தப்படுத்திய  மத்திமீன் -1/4 கிலோ,

இஞ்சி, பூண்டு  விழுது- 1 டேபிள்ஸ்பூன் 

மஞ்சள்பொடி- 1/2 டீஸ்பூன்,

மிளகாய்ப்பொடி- 2 டீஸ்பூன்,

எலுமிச்சை- 1 பழம்,

உப்பு, எண்ணெய்- தேவைக்கு 

செய்முறை;

எலுமிச்சை சாறில்  மீன்களைப்  புரட்டவும். இஞ்சி ,பூண்டு  விழுதை  மீன்களின் 

மீது  தடவவும்.மஞ்சள்பொடி, மிளகாய்ப்பொடி,  உப்புத்தூள்  ஆகியவற்றை  ஒன்றாகக் 

கலந்து  மீன்களை   அதில்  புரட்டியபின்  சில  நிமிடங்கள்  ப்ரீசரில்  வைத்திருந்து 

எடுத்து  பேன்  அல்லது  தோசைக்கல்லில்  காய்ந்த  எண்ணெயில்  போட்டு  எடுக்கவும்.

           இந்த  மத்திமீன்  மிகவும்  சுவையாக  இருக்கும். சாம்பார்  சாதம், ரசம்  சாதத்துக்குத் 

தொட்டுக்கொள்ள  நன்றாக  இருக்கும்.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக