ஞாயிறு, 15 டிசம்பர், 2013

புளிச்சக்கீரை கடையல்

புளிச்சக்கீரை  கடையல் 


தேவையானவை 


குசிகள்  நீக்கிய  புளிச்சக்கீரை  மட்டும்  4 கைப்பிடி , பெரிய வெங்காயம் - 1,

பச்சைமிளகாய்- 4,உப்பு,எண்ணெய்- தேவைக்கு,

தாளிக்க;  கடுகு, உளுந்தம்பருப்பு, சீரகம்- தலா  1/4 டீஸ்பூன் ,மிளகாய் வற்றல்- 4.

செய்முறை 

புளிச்சக்கீரையைக்  கொதிக்கும்  நீரில்  மூல்கும்வரைப்  போட்டு  வேகவைத்து  நீர்  வடித்து
வைக்கவும் .வாணலியில்  எண்ணெய்  காயவைதுத்  தாளிக்கும்  பொருட்கள்  தாளித்து 

நீளவாக்கில் நறுக்கிய  பச்சைமிளகாய் , பொடியாக  நறுக்கிய வெங்காயம் சேர்த்து  வதக்கவும்.

 புளிச்சக்கீரையை மத்தினால்  கடைந்து  [ அல்லது  மிக்ஸியில்  சுற்றி ] வ தக்கியவற்றை 

அத்துடன்  கலக்கவும்.விரும்பினால்  கருவடாம்  ஓன்று  எண்ணெயில்  பொரித்துக்  கொட்டிக் 

கிளறவும்.இரும்புச்  சத்து  நிறைந்த  இந்தக்  கீரைக்  கடையலை சாதத்தில்  சிறிது 

 நல்லெண்ணெய் சேர்த்துப்  பிசைந்து  சாப்பிட  சுவையாக  இருக்கும்.

1 கருத்து: