வியாழன், 5 டிசம்பர், 2013

கறிவேப்பிலை துவையல்

கறிவேப்பிலை துவையல்




தேவையானவை:

ஆய்ந்து சுத்தப்படுத்திய கறிவேப்பிலை-2 கைப்பிடி
தேங்காய்ப்பூ-2 டேபிள் ஸ்பூன்
புளி- ஒரு சின்ன எலுமிச்சை அளவு
வரமிளகாய்-5
உப்பு, எண்ணெய்- தேவைக்கு
தாளிக்க- கடுகு- அரை டீஸ்பூன்,  கடலைபருப்பு-டீஸ்பூன்  உளுந்து பருப்பு- 1 டீஸ்பூன்

செய்முறை:
       வாணலியில் எண்ணெய் விட்டு தாளிக்கும் பொருட்கள் தாளித்து கறிவேப்பிலை, வரமிளகாய் போட்டு பொரிந்ததும், தேங்காய்ப்பூ சேர்த்து எல்லாம் சிவக்க வறுத்து இறக்கி சில  நிமிடங்கள் ஆறவைத்த பின்  உப்பு, புளிக்கரைத்து தேவைக்கேற்ப சேர்த்து சற்றே தளர்ச்சியாக அரைத்து எடுக்கவும்.இந்த துவையலை சாதத்தோடு பிசைந்து சாப்பிடலாம்.இட்லி, தோசை , சப்பாத்தி, வெரைட்டி ரைஸ்களுக்கு தொட்டு சாப்பிடலாம்.





கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக