வியாழன், 17 அக்டோபர், 2013

பாதாம் போளி

பாதாம் போளி


தேவையானவை 

பாதாம்பருப்பு --100கிராம் ,மைதா -250கிராம் ,வெல்லம் -100கிராம் ,தேங்காய் பூ ,-2டேபிள்ஸ் பூன் ,ஏலக்காய் -5,நெய் ,நல்லெண்ணை ,உப்பு ,மஞ்சள்பொடி -தேவைக்கேற்ப .

செய்முறை
பாதாம்பருப்பை வெறும் வாணலி யில்  வறுத்து நைசாகப்  பொடித்து சிறிது நெய்  சேர்த்துப் பிசிறி வைக்கவும்.மைதாமாவை உப்பு, மஞ்சள் பொடி சேர்த்து நீர் விட்டு   கலந்து நல்லெண்ணை சேர்த்து  சப்பாத்தி மாவு போல் பிசைந்து  இன்னும்  கொஞ்சம் நல்லெண்ணை மேலே ஊற்றி இரண்டு  மணி நேரம்  ஊற வைக்கவும் .
வெல்லத்தை  தேங்காய் பூவுடன்  பாகு வைத்து  பிசுக்குப் பதம்  வரும்போது பாதாம் பொடி யையும் ,ஏலப்பொடி யையும்  சேர்த்துக்  கிளறி கெட்டியாக  திரளும்போது  இறக்கவும் .மைதாவை  வாழைஇலையில்  அப்பளமாகத்  தட்டி  நடுவில்  பாதாம்  பூர்ணம்  வைத்து  மூடி  வட்டமாகத்  தட்டிதோசைக்கல்லில்  போட்டு  சுற்றிலும்  எண்ணெய்விட்டு  திருப்பிப்  போட்டு  வேகவைத்து  எடுக்கவும் .

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக