++++++++++++++++++++++
தேவை
***********
குதிரைவாலி அரிசி ---- 1/2 கப்,
பாசிப்பருப்பு ----- 1/4 கப்,
சர்க்கரை ----- 1 கப்,
பால் -------- 2 கப்,
திராட்சை, முந்திரி ------ தலா 20 கிராம்,
ஏலக்காய் ------- 6
நெய் ------- 50 கிராம்,
கடலைமாவு -------- 1 டேபிள்ஸ்பூன்.
செய்முறை
*****************
குதிரைவாலி, பாசிப்பருப்பை ஒன்றாக சிறிது நெய் சேர்த்து வறுத்து, 1 கப் பால், இரண்டு கப் நீர் சேர்த்து நன்கு குழைந்து கரைந்ததும் சர்க்கரை சேர்த்து, மீதி பாலையும் ஊற்றி ஏலப்பொடி போட்டு, கடலைமாவை நெய் சேர்த்து தளர்ச்சியாக. வாசம் வர வறுத்து பாயாசத்தில் சேர்த்து, திராட்சை முந்திரி நெய்யில் வறுத்து போட்டு இறக்கவும்.
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக