முருங்கைக்கீரை பருப்பு மசியல்
-----------------------------------------------------------
தேவை :
--------------
ஆய்ந்த முருங்கைக் கீரை --- 2.கைப்பிடி,
துவரம் பருப்பு -- 1/4 கப்
பூண்டு பற்கள் - 4,
மிளகாய்த் தூள் -- 1/4 டீஸ்பூன்,
உப்பு, எண்ணெய் - தேவைக்கு
செய்முறை :
துவரம் பருப்பை நீரில் போட்டு பூண்டு பற்கள், மஞ்சள் தூள் போட்டு மலர வேகவிடவும்.
முருங்கைக் கீரையை சிறிது எண்ணெய் சேர்த்து வதக்கியபின் மிளகாய்த் தூள், விரும்பினால் ஒரு பச்சை மிளகாய் நறுக்கிப் போட்டு நீர் சேர்த்து வெந்தபின், நீர் வற்றியதும் நன்கு மசித்து, அல்லது மிக்ஸியில் சுற்றி வெந்த பருப்போடு சேர்த்து நன்கு கிளறி, கடுகு உளுந்தப் பருப்பு தாளித்துக் கொட்டி, சூடான சாதத்தோடு பிசைந்து சாப்பிடலாம்.
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக