வெள்ளி, 3 ஜூலை, 2020

பீட்ரூட் பர்பி



பீட்ரூட் பர்பி
*****************

தேவை
---------------
பீட்ரூட் துருவல் --- 1 கப்,
சர்க்கரை  ---- 1 1/2. கப்,
கடலை மாவு  ---- 1/2 கப் 
நெய் --- 100 கிராம் 
ஏலக்காய் --- 6

செய்முறை
****************
பீட்ரூட் துருவலை மிக்ஸியில் போட்டு இரண்டு சுற்று சுற்றி வாணலியில் போட்டு வேகவிடவும். 
கடலை மாவை நெய் சேர்த்து வாசம் வரும் வரை தளர்ச்சியாக வறுத்து வைக்கவும். 
வெந்த பீட்ரூட் டோடு சர்க்கரை சேர்த்து கரைந்து கொதிக்கும் போது ஏலப்பொடி நெய் சேர்த்து கிளறி,  வறுத்த கடலைமாவு சேர்த்து, விரும்பினால் முந்திரித் துண்டுகள் நெய்யில் வறுத்துப் போட்டு பாத்திரத்தில் ஒட்டாமல் நெய் பிரியும் தருணத்தில், நெய் தடவிய டிரேயில் கொட்டிப் பரப்பி துண்டுகள் போடவும்! 

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக