ஞாயிறு, 30 ஆகஸ்ட், 2020

தினை கஞ்சி


                            தினை கஞ்சி

                         --------------------------

செய்முறை :
-------------------
                  1 கப்  உமி நீக்கிய தினையோடு நாலு கப் நீரும், உரித்த பூண்டு பற்கள் நாலும் 
, உப்பும் சேர்த்து குக்கரில் போட்டு, ஒரு பிரஷர் வந்ததும் அடுப்பை குறைத்து, 3 நிமிடத்துக்குப் பின் அடுப்பை அணைத்து, பிரஷர் தணிந்ததும் திறந்து  குழைய வெந்திருக்கும் கலவையை மசித்து, தேவைப்பட்டால் நீர் விட்டு அடுப்பில் வைத்துக் கொதித்ததும், 1 கப் திக்கான தேங்காய்ப் பால் சேர்த்துப் பொங்கியதும் இறக்கவும்.

நார்ச்சத்து நிரம்பிய இந்த கஞ்சி சுவையானது. அனைவருக்கும் ஏற்றது. காலை உணவாக எடுத்துக் கொள்ளலாம். 

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக