மாங்காய் பச்சடி
*********************
தேவை :
---------------
கல்லாமணி மாங்காய் --- 1
மிளகாய் வற்றல் -- 4
புளி - நெல்லிக்காய் அளவு
வெல்லத்தூள் --- 1 டேபிள்ஸ்பூன்,
உப்பு, எண்ணெய், கறிவேப்பிலை - தேவைக்கு.
செய்முறை :
---------------------
மாங்காயை துண்டுகளாக நறுக்கி, வாணலியில் எண்ணெய் விட்டு கறிவேப்பிலை, மிளகாய் வற்றல் போட்டு சிவந்ததும் மாங்காய்த் துண்டங்கள் போட்டு நீர் விட்டு உப்பு போட்டு புளித்தண்ணீர் விட்டு மாங்காய் வேகும்போது வெல்லத்தூள் போட்டு நீர் வற்றியதும் மாங்காய் குழையாமல் இறக்கவும் .
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக