தர்பூசணி அல்வா
---------------------------
தேவை :
-------------
தர்பூசணி ----- 2 கிலோ
பாதாம் பருப்பு ----- 100 கிராம்
சர்க்கரை ----- 300 கிராம்
நெய்.----- 100 கிராம் ,
முந்திரிப்பருப்பு - 20 கிராம்
ஏலக்காய் --- 6
செய்முறை :
பாதாம் பருப்பை நீரில் ஊறவிட்டு தோல் நீக்கி நீர் விட்டு விழுதாக அரைத்து நெய் சேர்த்து வதக்கவும். தர்பூசணி தோல் நீக்கி மசித்து சேர்க்கவும். திரண்டு வரும் போது சர்க்கரை சேர்த்துக் கரைந்தபின் நெய் சேர்த்துத் திரளும் வரை கிளறி ஏலப்பொடி சேர்த்து பாத்திரத்தில் ஒட்டாமல் சுருளும் போது முந்திரி வறுத்துப் போட்டு இறக்கவும்.
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக