சனி, 27 ஜூன், 2020

ஜிஞ்சர் பால்ஸ்



ஜிஞ்சர் பால்ஸ்
------------------------------
தேவை
------------
இஞ்சி  ---- 100 கிராம்,
வெல்லம் ------ 250 கிராம்,
நெய் ----- 2 டேபிள்ஸ்பூன்,
ஏலக்காய் ---- 5

செய்முறை
--------------------
இஞ்சியைத் தோல் நீக்கி சிறு துண்டுகளாக்கி சிறிது நீர் சேர்த்து அரைக்கவும்.வெல்லத்தை கொதிக்கும் நீரில் கரைத்து வடிகட்டி பாகு உருட்டுப் பதம் வரும் போது இஞ்சி விழுது, நெய் சேர்த்துக்  கிளறி ஏலப்பொடி சேர்த்து சுருண்டு வரும்போது இறக்கி வேறு டிரேயில் மாற்றி, பொறுக்கும் சிறு உருண்டைகளாக உருட்டவும்..
சிறியவர் முதல் பெரியவர் வரை அனைவரும் விரும்பும் இந்தப் பதார்த்தம் சுவையானது, ஜீரணசக்தியைத் தூண்டுவது.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக