திங்கள், 8 ஜூன், 2020

பீட்ரூட் அல்வா

                                                                
                     பீட்ரூட்  அல்வா
                  --------------------------------
தேவை :
--------------
பீட்ரூட்  --- 1/4 கிலோ
பால் ------1/4 லிட்டர்,
கோதுமை மாவு ---2 டேபிள்ஸ்பூன்,
சர்க்கரை  -----1/4 கிலோ,
நெய் --------100 கிராம்,
ஏலக்காய் ----5,
முந்திரிப்பருப்பு ----10 கிராம் 

செய்முறை :                                           
----------------------
பீட்ரூட்டைத் தோல் நீக்கி துருவி மிக்ஸியில் இரண்டு சுற்று சுற்றி  பாலோடு சேர்த்து வேகவிட்டு நன்கு மசித்து, சர்க்கரை சேர்த்து கரைந்ததும் சிறிது சிறிதாக நெய் சேர்த்து ஏலப்பொடி சேர்த்துக் கிளறி பாத்திரத்தில் ஒட்டாமல்  சுருளும் போது நெய்யில் வறுத்த முந்திரிப் பருப்பு சேர்த்து இறக்கி டிரேயில் பரப்பி பரிமாறவும்.                    

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக