சனி, 1 மார்ச், 2014

பேபி அப்பம்

பேபி  அப்பம் 


 தேவையானவை 

பாம்பே  ரவை - 1 கப் 

மைதா- 1/2 கப் 

சர்க்கரை- 1 கப்,

பால்- 1/4 லிட்டர்,

தேங்காய்ப்பூ- 1 டேபிள் ஸ்பூன்,

ஏலக்காய்- 4,

எண்ணெய்- தேவைக்கு,

செய்முறை;

பாலுடன்  சர்க்கரை  சேர்த்துக்  காய்ச்சவும்.வறுத்த  ரவை, மைதாவுடன்  தேங்காய்ப்பூ, 

ஏலப்பொடி  சேர்த்து  சூடான  பால்  விட்டுக் கிளறி  வடை  மாவு போல்  பிசைந்து  மூடி 

வைக்கவும்.

        ஒரு  மணி நேரம்  ஊறிய  மாவை  மீண்டும்  பிசைந்து, காய்ந்த  எண்ணெயில்  விரல்களினால் 

சிறிது சிறிதாக  எடுத்துக்  கிள்ளிப்  போட்டு  அடுப்பைக்  குறைவாக  எரியவிட்டுத்  திருப்பிப்  போட்டு 

வேகவைத்து  எடுக்கவும்.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக