சனி, 1 மார்ச், 2014

முளை உளுந்து வடை

முளை உளுந்து வடை



தேவையானவை:
முளைகட்டிய கருப்பு உளுந்து-1 கப்
பச்சரிசி -1 டேபிள் ஸ்பூன்
சோம்பு-1 டீஸ்பூன்
வரமிளகாய்-4
இஞ்சி- சின்ன துண்டு
பெரிய வெங்காயம்-1
மல்லி, புதினா- சிறிதளவு
உப்பு, எண்ணெய்- தேவைக்கேற்ப
செய்முறை:
பச்சரிசியை ரவையாக பொடிக்கவும். சோம்பு, வரமிளகாய், இஞ்சித்துருவல், உப்பு ஆகியவற்றை தண்ணீர் சேர்க்காமல் சுற்றவும். முளைகட்டிய உளுந்தையும் சேர்த்து ஒன்றிரண்டாக சுற்றி எடுக்கவும்.
        வெங்காயம், புதினா, மல்லியை பொடியாக நறுக்கி சேர்த்து ஒன்றாக பிசைந்து  காய்ந்த எண்ணெயில் சிறு வடைகளாக தட்டிப்போட்டு மிதமான தணலில் மொறு மொறுப்பாக வேக வைத்து எடுக்கவும்.
சத்தும், சுவையானதுமான இந்த வடை அனைவருக்கும் பிடிக்கும்.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக