ஞாயிறு, 2 மார்ச், 2014

டாங்கர் பச்சடி

டாங்கர்  பச்சடி 

தேவையானவை;

தயிர்- 1 கப்,

வெள்ளை  உளுந்தம் பருப்பு-  2 டேபிள் ஸ்பூன்,
            
பொடியாக  நறுக்கிய  மல்லிதழை- 1/4 கப்,
     
உப்பு, எண்ணெய், பெருங்காயம்- தேவைக்கு,

தாளிக்க;
                         
கடுகு, உளுத்தம்பருப்பு   தலா  சிறிது 

செய்முறை;

உளுத்தம்பருப்பை  வெறும்  வாணலியில்  சிவக்க  வறுத்து  ஆறவைத்து  நைசாகப் 

பொடிக்கவும். தயிரில்  சேர்த்துக்  கலக்கவும். மல்லித்தழை  சேர்க்கவும்.  சிட்டிகை  உப்பு ,
      
சிறிது  பெருங்காயப்  பவுடர்    சேர்த்து  தாளிக்கும்  பொருட்கள்  தாளித்துக்  கொட்டிக்  கிளறிப்  பரிமாறவும்.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக