ரவா பால் கேசரி
தேவையானவை
பாம்பே ரவை;- 1 கப்
பால்- 1/2 லிட்டர் ,,,
சர்க்கரை- 1 1/2 கப்
நெய்- 100 கிராம்
ஏலக்காய்- 4
முந்திரி, திராட்சை- தலா 20 கிராம்
செய்முறை
பாலைக் காய்ச்சவும். பால் கொதித்ததும் அடுப்பைக் குறைத்து வைத்து வறுத்த ரவையைத் தூவிக்
கிளறவும். ரவை வெந்ததும் சர்க்கரை சேர்த்துக் கிளறவும். நெய், நெய்யில் வறுத்த திராட்சை , முந்திரி
ஏலப்பொடி சேர்த்துக் கிளறி இறக்கவும்.
திடீர் விருந்தினர் வருகையின் போது இந்த ஸ்பெஷல் கேசரியைப் பண்ணி அசத்தலாம்.
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக