சனி, 1 மார்ச், 2014

ரவா பால் கேசரி

 ரவா  பால்  கேசரி 



தேவையானவை 

பாம்பே  ரவை;- 1 கப் 

பால்- 1/2 லிட்டர் ,,,

சர்க்கரை- 1 1/2 கப் 

நெய்- 100 கிராம் 

ஏலக்காய்-  4

முந்திரி, திராட்சை- தலா 20 கிராம் 

செய்முறை 

பாலைக்  காய்ச்சவும். பால்  கொதித்ததும்  அடுப்பைக்  குறைத்து  வைத்து  வறுத்த  ரவையைத்  தூவிக் 

கிளறவும். ரவை  வெந்ததும்  சர்க்கரை  சேர்த்துக்  கிளறவும். நெய், நெய்யில்  வறுத்த  திராட்சை , முந்திரி 

ஏலப்பொடி  சேர்த்துக்  கிளறி  இறக்கவும்.

             திடீர்  விருந்தினர்  வருகையின்  போது  இந்த  ஸ்பெஷல்  கேசரியைப்  பண்ணி  அசத்தலாம்.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக