சனி, 1 மார்ச், 2014

குதிரைவாலி பால் அன்னம்

குதிரைவாலி  பால்  அன்னம் 


தேவையானவை 

 குதிரைவாலி  அரிசி- 1 கப்,

பால்- 1/2 லிட்டர்,

கல்கண்டு- 100 கிராம்,

நெய்- 100 கிராம்,

ஏலக்காய்- 6,

முந்திரி,  திராட்சை- தலா  20 கிராம் 


செய்முறை;

குதிரைவாலி  அரிசியுடன்  சிட்டிகை  உப்பு  3 கப்  தண்ணீர்  சேர்த்து  குக்கரில்  போட்டு  மூன்று 

பிரஷர்  வந்ததும்  அடுப்பை  அணைக்கவும். பாலுடன்  கல்கண்டு  சேர்த்து  அடுப்பில்  வைத்துக் 

காய்ச்சவும். சர்க்கரை  கரைந்து  பால்  கெட்டியாகித்  திரளும்போது  இறக்கவும்.

              குக்கரைத்  திறந்து  பால்  கலவையைக்  கொட்டி  மசித்துக்  கிளறவும். ஏலப்பொடி  சேர்க்கவும்.

நெய், நெய்யில்  வறுத்த  திராட்சை, முந்திரி  வறுத்துப்  போட்டுக்  கிளறிப்  பரிமாறவும்.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக