புதன், 30 ஏப்ரல், 2014

குதிரைவாலி கொள்ளு கஞ்சி

குதிரைவாலி  கொள்ளு  கஞ்சி


 தேவையானவை;

           குதிரைவாலி  அரிசி- 1 கப் ,  

         கொள்ளு- 1/2 கப்,

        உப்பு- தேவைக்கு.

 செய்முறை;

               கொள்ளை  வெறும்  வாணலியில்  வறுத்து  நீரில்  மூழ்கும்  வரைப்  போட்டு  அரை 

மணி  நேரம் ஊறவிடவும். குதிரைவாலியைக்  களைந்து  நீர்  வடித்து  ஊறிய  கொள்ளோடு 

 சேர்த்துக்  குக்கரில்  மூழ்கும் அளவிற்கு  மேல்  தண்ணீர்  விட்டு  உப்பு  சேர்த்து  மூடி  வெயிட் 

 போட்டு  பிரஷரில்  குழைய  வேகவிட்டு அடுப்பை  அணைக்கவும்.பிரஷர்  தணிந்ததும்

  திறந்து  மேலும்  நீர்  சேர்த்து  கிளறிவிட்டு  ஒரு  நிமிடம்  கொதிக்க  விட்டு இறக்கவும்.  இது 

 ஒரு  ஆரோக்கிய  உணவு. காலை  மற்றும்  இரவு  உணவாக  சர்க்கரை  நோயாளிகள் எடுத்துக் 

 கொள்ளலாம். தேவையில்லாத  கொழுப்பை  நீக்கி  உடம்பை  இளைக்க  வைக்கும்  தன்மை 

 கொண்டது   கொள்ளு.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக