புதன், 30 ஏப்ரல், 2014

வயலட் கேபேஜ் பொரியல்

வயலட்  கேபேஜ்  பொரியல்


 தேவையானவை;

       வயலட்  கேபேஜ்- 1/4 கிலோ,

     கடலைப் பருப்பு- 1/4 கப்,

     பெரிய வெங்காயம்- 1,பச்சை மிளகாய்- 4,

       தேங்காய்ப்பூ- 1 டேபிள்ஸ்பூன்,

      மஞ்சள்பொடி, உப்பு, எண்ணெய்- தேவைக்கு,

 தாளிக்க- கடுகு, உளுத்தம்பருப்பு- தலா-1/4 டீஸ்பூன்,

                   கறிவேப்பிலை-  1 ஈர்க்கு,

செய்முறை;

        கடலைப்பருப்பை  மஞ்சள்பொடியுடன்  நீரில்  போட்டுக்  குழையாமல்  மலர வேகவைத்து
 
 இறக்கி நீர்  வடித்து    வைக்கவும்.வயலட்  கேபேஜை  பொடியாக  நறுக்கிச்  சுத்தப்படுத்தவும். 

வாணலியில்  எண்ணெய்  காயவைத்துத் தாளிக்கும்  பொருட்கள்  தாளித்து  பொடியாக 

 நறுக்கிய வெங்காயம், பச்சை  மிளகாய்  சேர்த்து  வதக்கியபின் வயலட்  கேபேஜ்  சேர்த்து  உப்பு

 போட்டுக்  கிளறி  மூடி  வைத்து  வேகவிடவும். அடிக்கடி  திறந்து  கிளறி  விடவும்.

 வெந்ததும்  கடலைப் பருப்பு, தேங்காய்ப்பூ  சேர்த்துக்  கிளறி  இறக்கவும் . மல்லித்தழை 

 தூவிப்  பரிமாறவும்.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக