சனி, 1 பிப்ரவரி, 2014

புதினா துவையல்

புதினா  துவையல் 



தேவையானவை;

ஆய்ந்த  புதினா - ஒரு  கைப்பிடி ,

தேங்காய்ப்பூ- 1 டேபிள் ஸ்பூன்,

பச்சை  மிளகாய்- 4,

இஞ்சி- சின்னத்துண்டு,

புளி- சிறிதளவு,

உப்பு- தேவைக்கு.

செய்முறை;

தேங்காய்ப் பூவுடன்  இஞ்சி' பச்சைமிளகாய். உப்புடன்  புளி நீர்  விட்டு  அரைக்கவும்.

எல்லாம்  ஒன்றாக  நன்கு  மசிந்ததும்  எடுக்கவும். சத்து  மிகுந்த  இந்தத்  சாதத்துடன் 

சிறிது  நல்லெண்ணெய்  சேர்த்துப்  பிசைந்து  சாப்பிடலாம்.வெண்பொங்கல் , பிரியாணி 

போன்றவைகளுக்குத்  தொட்டுக்கொள்ளலாம்.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக