புதினா துவையல்
தேவையானவை;
ஆய்ந்த புதினா - ஒரு கைப்பிடி ,
தேங்காய்ப்பூ- 1 டேபிள் ஸ்பூன்,
பச்சை மிளகாய்- 4,
இஞ்சி- சின்னத்துண்டு,
புளி- சிறிதளவு,
உப்பு- தேவைக்கு.
செய்முறை;
தேங்காய்ப் பூவுடன் இஞ்சி' பச்சைமிளகாய். உப்புடன் புளி நீர் விட்டு அரைக்கவும்.
எல்லாம் ஒன்றாக நன்கு மசிந்ததும் எடுக்கவும். சத்து மிகுந்த இந்தத் சாதத்துடன்
சிறிது நல்லெண்ணெய் சேர்த்துப் பிசைந்து சாப்பிடலாம்.வெண்பொங்கல் , பிரியாணி
போன்றவைகளுக்குத் தொட்டுக்கொள்ளலாம்.
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக