தேவையானவை;
வெர்மிசெல்லி சேமியா- 100 கிராம்,
பால்- 1/2 லிட்டர்,
கல்கண்டு- 50 கிராம்,ஏலக்காய்-4,
திராட்சை, முந்திரி- தலா 20 கிராம்,
நெய்- 25 கிராம்
செய்முறை;
கொதிக்கும் நீரில் சிட்டிகை உப்பு சேர்த்து சேமியாவை மூழ்கும் வரைப்
போட்டுக்கிளறிக் கொதித்ததும் இறக்கி நீரை முற்றுமாக வடித்து மூடி
வைக்கவும்.
பாலுடன் கல்கண்டு சேர்த்துச் சுண்டும் வரை காய்ச்சி ஏலப்பொடி
சேர்த்தக் கிளறியபின் சேமியாவைச் சேர்த்துக்கிளறி இறக்கவும். நெய்யும்,
நெய்யில் வறுத்த திராட்சை, முந்திரியும் சேர்த்துக் கிளறிப் பரிமாறவும்.
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக