வியாழன், 20 பிப்ரவரி, 2014

மல்லி சட்னி

மல்லி  சட்னி 


தேவையானவை 

சுத்தப்படுத்தி  நறுக்கிய  மல்லித்தழை - 2 கைப்பிடி,

தேங்காய்ப்பூ- 2 டேபிள்ஸ்பூன்,

புளி- சின்ன  எலுமிச்சை யளவு ,

பச்சை  மிளகாய்- 4,

இஞ்சி- சின்ன  துண்டு,

உப்பு- தேவைக்கு.

செய்முறை;

தேங்காய்ப் பூவுடன் இஞ்சி, பச்சை  மிளகாய், உப்பு,  புளிநீர்  சேர்த்து  அரைக்கவும்.

பாதி  மசிந்ததும்   மல்லிதழையைச்  சேர்த்து  நன்கு  மசியும்  வரை  அரைத்து 

 எடுக்கவும்.விரும்பினால்  சிறிது  எண்ணெய்  காயவைத்து  கடுகு  தாளித்துக் 

கொட்டிக்  கிளறி  விடலாம்.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக