மல்லி சட்னி
தேவையானவை
சுத்தப்படுத்தி நறுக்கிய மல்லித்தழை - 2 கைப்பிடி,
தேங்காய்ப்பூ- 2 டேபிள்ஸ்பூன்,
புளி- சின்ன எலுமிச்சை யளவு ,
பச்சை மிளகாய்- 4,
இஞ்சி- சின்ன துண்டு,
உப்பு- தேவைக்கு.
செய்முறை;
தேங்காய்ப் பூவுடன் இஞ்சி, பச்சை மிளகாய், உப்பு, புளிநீர் சேர்த்து அரைக்கவும்.
பாதி மசிந்ததும் மல்லிதழையைச் சேர்த்து நன்கு மசியும் வரை அரைத்து
எடுக்கவும்.விரும்பினால் சிறிது எண்ணெய் காயவைத்து கடுகு தாளித்துக்
கொட்டிக் கிளறி விடலாம்.
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக