வியாழன், 20 பிப்ரவரி, 2014

மில்க் காஜு பர்பி

மில்க்  காஜு  பர்பி 



தேவையானவை;

மைதா- 200 கிராம்,

சர்க்கரை- 500 கிராம்,

முந்திரிப்பருப்பு- 100 கிராம்,

பால்பவுடர்- 100 கிராம்,

செய்முறை;

முந்திரிப்பருப்பை  நெய்விட்டுச்  சிவக்க  வறுத்து  ஆறியதும்  மிக்சியில்  ரவைபோல் 

 பொடிக்கவும்.மைதாவை  200 கிராம்  நெய்யில்  வறுத்து  இறக்கி  சற்று  ஆறியதும் 

முந்திரிபொடியைச்  சேர்த்துக்  கிளறவும். பிறகு  பால்பவுடரையும்  சேர்த்துக்  கிளறவும்.

             சர்க்கரையைப்  பாகு  வைத்துக்  கம்பிப்  பதம்  வந்ததும் இறக்கி   அடுப்பை  அணைத்து 

விடவும். சர்க்கரைப்  பாகில்  மாவுக்  கலவையைக்  கொட்டி  ஆறுவதற்குள்  வேகமாகக்  கிளறித் 

திரண்டு  வரும்போது  தட்டில்  கொட்டித்  துண்டு  போடவும்.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக