வியாழன், 20 பிப்ரவரி, 2014

பூண்டு காரக் குழம்பு

பூண்டு  காரக்  குழம்பு 



தேவையானவை;

பெரிய பூண்டு- 2,

புளி-  எலுமிச்சை யளவு ,

மிளகாய்ப்பொடி- 1 டீஸ்பூன்,

மல்லிப்பொடி- 2 டீஸ்பூன் ,

சீரகப்பொடி,-1/2 டீஸ்பூன்,

மஞ்சள்பொடி- 1/4 டீஸ்பூன்,

வெல்லத்தூள்- 1 டீஸ்பூன் 

மல்லித்தழை- சிறிதளவு,

உப்பு, எண்ணெய்-  தேவைக்கு 

தாளிக்க- கடுகு, உளுந்தம்பருப்பு, வெந்தயம்- தலா  1/4 டீஸ்பூன் , கறிவேப்பிலை- சிறிது 

செய்முறை;

  வாணலியில்  எண்ணெய்  காயவைத்துத்  தாளிக்கும்  பொருட்கள்  தாளித்து  உரித்த 

பூண்டுபல்  சேர்த்து  இரண்டு  நிமிடம்  வதக்கியபின்  புளிநீர்  சேர்க்கவும். உப்பு, மல்லிப் 

பொடி, மிளகாய்ப்பொடி, மஞ்சள்பொடி, சீரகப்பொடி  சேர்த்துக்  கொதிக்க  விடவும். போது 

மான  நீர்  விடவும். நீர்  வற்றிக்  குழம்பு  திக்கானதும்  வெல்லத்தூள்  சேர்த்துக்  கொதிக்க 

விட்டு  இறக்கவும்.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக