வியாழன், 20 பிப்ரவரி, 2014

ரவா லட்டு

 ரவா லட்டு  



ரவா லட்டு  

தேவையானவை 

பாம்பே ரவை- 2 கப்,

சர்க்கரை- 3 கப் ,,

நெய்- 100 கிராம்,

முந்திரிப்பருப்பு- 100 கிராம்,

ஏலக்காய்- 6

செய்முறை;

ரவையை  வெறும்  வாணலியில்  வாசம்  வரும் வரை  வறுத்து  ஆறவைத்து 

நைசாகப்  பொடிக்கவும். சர்க்கரையைப்  பொடித்துச்  சேர்க்கவும். முந்திரிப் 

பருப்பைச்  சிறு  துண்டுகளாக்கி  நெய்யில்  வறுத்துப்  போடவும். ஏலப்பொடி 

போட்டு  எல்லாவற்றையும்  சேர்த்து  நன்கு  கிளறியபின்  சூடான  நெய்  சேர்த்து 

நன்கு  கிளறியபின்  அழுத்தி  சில  நிமிடங்கள்  மூடி  வைக்கவும்.

          சற்று  ஆறியபின்  உருண்டைகளாகப்  பிடிக்கவும். இந்த  உருண்டையைச் 

செய்வது  எளிது  இதன்  மணமும், சுவையும்  அபாரமானது.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக