தேவையானவை;
பாதாம் பருப்பு -100 கிராம்,
பாசிப்பருப்பு- 1 கப்,
சர்க்கரை- 200 கிராம்
நெய்- 100 கிராம்,
ஏலக்காய்-5
செய்முறை;
பாதாம்பருப்பு, பாசிப்பருப்பு, ஆகியவற்றைத் தனித் தனியாக வெறும் வாணலியில்
வறுத்து மிக்ஸியில் நைசாக அரைத்து ஏலப்பொடி சேர்த்து ஒன்றாக்கவும். விரும்பினால்
சிறிது முந்திரிப்பருப்பு நெய்யில் வறுத்துச் சேர்த்துக் கொள்ளலாம். சூடான நெய் சேர்த்துக்
கிளறி இறுகலான உருண்டைகளாகப் பிடிக்கவும்.
புரதச்சத்து நிறைந்த இந்த உருண்டை சுவையில் அள்ளும்.
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக