வியாழன், 5 டிசம்பர், 2013

நாட்டுகோழி மிளகு வறுவல்

நாட்டுகோழி  மிளகு  வறுவல் 



தேவையானவை:

நாட்டுக்கோழி -1/4 கிலோ ,
சின்னவெங்காயம் - கைப்பிடியளவு .
பூண்டு- 6பல்,
இஞ்சி -சின்னதுண்டு , தக்காளி-1,
புளி -சின்ன எலுமிச்சையளவு ,
மிளகாய்த் தூள் -1/2 டீஸ்பூன் ,
மல்லித்தூள் -1 டீஸ்பூன் ,
மஞ்சள்தூள் -1 டீஸ்பூன் ,
மிளகுத்தூள் -1டேபிள்ஸ்பூன் ,
கறிவேப்பிலை ,
மல்லிதழை -தலா  சிறிதளவு 
உப்பு ,எண்ணெய் - தேவைக்கு .
தாளிக்க ,
சீரகம் -1/2 டீஸ்பூன் , 
ஏலக்காய், 
கிராம்பு -தலா  2,
பட்டை  சின்னதுண்டு .


செய்முறை;

  பிரஷர்  பேனில்  விட்டு  தாளிக்கும்  பொருட்கள்  தாளித்து  பொடியாக  நறுக்கிய சின்னவெங்காயம் ,தக்காளி  மற்றும்  கறிவேப்பிலை , இஞ்சி ,பூண்டு  சேர்த்து  வதக்கவும் . நாடுக்கொழியைப்  போட்டு  மஞ்சள் பொடி சேர்த்து  வதக்கவும் .மிளகாய்த்தூள் ,மல்லித்தூள்  சேர்த்துத்  தேவையான தண்ணீர்  விட்டுக்  கிளறவும் .உப்பு , மிளகுத்தூள்  மல்லிதழை  சேர்த்துக் கிளறி  மூடிப் பிரஷரில் வேகவிடவும் .6பிரஷர்  வந்ததும்  அடுப்பை அணைக்கவும். பிரஷர்  தணிந்ததும்  திறந்து  ஒரு  டேபிள்ஸ்பூன்  எண்ணெய்  விட்டு சுருளக் கிளறி இறக்கவும்.  மல்லிதழை  தூவவும் .


கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக