வியாழன், 26 டிசம்பர், 2013

சர்க்கரைப் பொங்கல்

சர்க்கரைப்  பொங்கல் 


  தேவையானவை ;

  பச்சரிசி-  1 கப்,
  பாசிப்பருப்பு- 1/2 கப்,
  பால்- 1/2 கப்,
  வெல்லம்- 1/2கிலோ,
  நெய்- 150 கிராம்,
  ஏலக்காய்- 6,
  திராட்சை,
  முந்திரி- தலா  25 கிராம்.

 செய்முறை;
            பாலுடன்  4 கப்  தண்ணீர்  சேர்த்துக்   கொதிக்க  விடவும். பாசிப்பருப்பை
வெறும்  வாணலியில் வறுத்துப்  பச்சரிசியுடன்  சேர்த்துப்  போடவும்.
வெல்லத்தை  வெந்நீரில்  கரைத்து  வடிகட்டிப்  பாகு  வைக்கவும்.
அரிசியும்,  பருப்பும்  குழைவாக  வெந்ததும்  முதிர்ந்த  வெள்ளப்பாகைச்
சேர்த்து  மசித்துக்  கிளறவும்.நெய், நெய்யில்   வறுத்த திராட்சை,
முந்திரி, ஏலப்பொடி  சேர்த்துக்  கிளறி  இறக்கவும்.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக