வியாழன், 26 டிசம்பர், 2013

வெண்பொங்கல்

வெண்பொங்கல் 


தேவையானவை 

பச்சரிசி- 1 கப், பாசிப்பருப்பு- 1/2 கப் , 
நெய்- 150 கிராம்,
முந்திரிப்பருப்பு- 25 கிராம்,மிளகு,
 சீரகம்- தலா- 1 டீஸ்பூன்,
 இஞ்சி- சின்ன  துண்டு,
 மல்லிதழை- சிறிது,
  உப்பு - தேவைக்கு

செய்முறை;

ஒரு கப்  பாலுடன்  நாலு  கப்  தண்ணீர்  சேர்த்துக்  கொதிக்கவிட்டு  பச்சரிசி,
பாசிப்பருப்பு, உப்பு  போட்டுக்  குழைவாக  வேகவிடவும்.மிளகு. சீரகம் 
நெய்யில்  பொரித்துப்  போடவும்.இஞ்சியைத்  துருவி  நெய்யில் வதக்கிப்  போடவும்.நெய், நெய்யில்  வறுத்த  முந்திரி  சேர்த்துக்கிளறவும்.
மல்லிதழை  சேர்த்துக்  கிளறி  இறக்கவும்.


கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக