வியாழன், 5 டிசம்பர், 2013

தேங்காய் துவையல்

தேங்காய் துவையல்


தேவையானவை:

தேங்காய் துருவல்- 1 மூடி
புளி- சிறிதளவு
பச்சை மிளகாய்-4
இஞ்சி-சின்ன துண்டு
கறிவேப்பிலை – சிறிதளவு
உப்பு, எண்ணெய் – தேவைக்கு

தாளிக்க: கடுகு, உளுந்தம்பருப்பு- ½ டீஸ்பூன்

செய்முறை:
       வாணலியில் எண்ணெய் விட்டு கடுகு, உளுத்தம் பருப்பு தாளித்து பச்சைமிளகாய், இஞ்சி, கறிவேப்பிலை சேர்த்து வதக்கி அத்துடன் தேங்காய்ப்பூ சேர்த்து வறுத்து ஆறவைத்து உப்பு, புளித்தண்ணீர் சேர்த்து சற்று தளர்ச்சியாக அரைத்தெடுக்கவும்.சாதத்துடன் நல்லெண்ணெய் சேர்த்து பிசைந்து சாப்பிடலாம். வெரைட்டி ரைஸ்களுக்கு தொட்டுக்கொள்ளவும் நன்றாக இருக்கும்.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக