வியாழன், 5 டிசம்பர், 2013

ஓமப்பொடி

ஓமப்பொடி



தேவையானவை:

கடலை மாவு – 1 கப்
அரிசி மாவு -3/4 கப்
ஓமம் – 1 டீஸ்பூன்
எண்ணெய் , உப்பு- தேவைக்கேற்ப
கறிவேப்பிலை- சிறிதளவு


செய்முறை:

               ஓமத்தை ஊறவைத்து அரைத்து வடிகட்டவும். கடலை மாவு, அரிசி மாவுடன் உப்புத்தூள் சேர்த்து கலந்து ஓம நீர் சேர்த்து பிசையவும். ஓமப்பொடி குழலில் பிழிந்தெடுத்து கறிவேப்பிலை எண்ணெயில் பொரித்து கலக்கவும்.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக